image banner
 • Ngày thơ Việt Nam ở Diễn Châu

  Diễn Châu là huyện có nền văn hóa thơ ca phát triển  từ rất lâu đời với đa dạng thể loại và đông đảo người yêu thơ. Đã thành thông lệ, vào dịp đầu xuân năm mới hội viên các câu lạc bộ thơ Diễn Châu lại thi đua sáng tác, mang đến cho ngày thơ Việt Nam một sức sống mới, hơi thở mới với nhiều cảm nhận, đáp ứng được niềm trông đợi của những người yêu thơ.

 • Diễn Châu phát huy tiềm năng du lịch ​

  Được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh đẹp, địa hình thuận lợi và những nét văn hóa đặc trưng. Những năm qua, huyện Diễn Châu đã khai thác tốt tiềm năng thế mạnh đưa ngành du lịch của huyện phát triển với đa dạng loại hình. Thu hút ngày càng đông du khách trong nước và quốc tế ghé thăm, nghỉ dưỡng.

 • Khởi sắc du lịch Diễn Châu

   Cùng với sự phát triển về hạ tầng du lịch là sự tăng nhanh về lượng khách qua từng năm đã khẳng định sự khởi sắc của du lịch Diễn Châu trong những năm gần đây. Trên đà phát triển đó, huyện Diễn Châu tiếp tục quy hoạch đầu tư, gắn kết tua du lịch, tiến tới đưa ngành du lịch đóng vai trò quan trọng vào phát triển kinh tế biển.

 • Cách phát triển di sản văn hóa ca trù ở Diễn Châu

  Nằm trong hoàn cảnh hoạt động khó khăn chung của các câu lạc bộ truyền thống nhưng nhờ  biết trân trọng, khơi dậy được niềm đam mê của các nghệ nhân, đặc biệt là phát huy mạnh mẽ hoạt động xã hội hóa nên  di sản văn hóa ca trù ở Diễn Châu ngày càng khẳng định được sức sống mãnh liệt trong đời sống tinh thần của người dân.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn