image banner
Trao tặng 67 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

 

 

Ngày 27/5, tại huyện Diễn Châu, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An,  huyện Diễn Châu tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”. Tới dự có ông Hồ Văn Hùng - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, bà Đặng Thị Thanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện Diễn Châu.

 

Anh-tin-bai

Quang cảnh chương trình “Cùng em đến trường do công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An,  huyện Diễn Châu tổ chức

 Công ty đã trao tặng 67 chiếc xe đạp với tổng kinh phí 100.000.000 đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đến từ 8 huyện, thị trong tỉnh Nghệ An: Thị xã Hoàng Mai, Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Quỳ Hợp, Anh Sơn, Tân Kỳ, Đô Lương. Đây là món quà ý nghĩa được đóng góp từ phía Công ty Prudential Việt Nam nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em, đồng thời động viên, khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Công ty đã trao tặng 67 chiếc xe đạp với tổng kinh phí 100.000.000 đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn

Tại Nghệ An, nhiều năm qua, Prudential đã phối hợp với các đơn vị thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực. Trong đó nổi bật và tạo hiệu ứng đón nhận rộng rãi là dự án “Giáo dục quản lý tài chính Cha-Ching” và “Đến trường an toàn”.  

 

                                           Hồng Hạnh- Lê Đồng

                                    Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn