image banner
Khánh thành thư viện thân thiện và trao tặng tủ sách lớp học tại Diễn Châu ​

 

Chiều ngày 12/9, tổ chức  Zhi Shan Foundation phốp hợp với Quỹ Bảo trợ tre em tỉnh Nghệ An và Phòng Giáo dục & Đào tạo Diễn Châu tổ chức lễ khánh thành  và đưa vào sử dụng 3 thư viện  trường học thân thiện trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Hoàng Trọng Thủy - Trưởng đại diện Zhi shan Foundation; ông Phạm Xuân Sánh – phó chủ tịch UBND huyện Diễn Châu.

 

Anh-tin-bai

Khánh thành thư viện thân thiện và trao tặng tủ sách lớp học tại Diễn Châu

Tổ chức  Zhi Shan Foundation đã hỗ trợ xây dựng 3 thư viện trường học thân thiện  tại trường mầm non Diễn Tháp,  tiểu học Diễn Yên và trường THCS Diễn Tân.  Các thư viện được tận dụng từ các phòng học của các nhà trường có diện tích từ 50 m2 trở lên, được bố bố trí nhiều góc học tập, vui chơi sáng tạo hấp dẫn, được hỗ trợ kinh phí mua sắm thiết bị, bàn ghế và hàng trăm đầu sách mỗi trường.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Tổ chức  Zhi Shan Foundation còn trao tặng 167 tủ sách cho các trường TH và THCS trên địa bàn Diễn Châu

Cũng trong buổi lễ Tổ chức  Zhi Shan Foundation còn trao tặng 167 tủ sách cho các trường TH và THCS trên địa bàn Diễn Châu. Đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực đối với các nhà trường; đồng thời chung tay thực hiện mục tiêu xã hội học tập và lan tỏa văn hóa đọc sách đến học sinh, giáo viên

Được biết, Zhi Shan Foundation là tổ chức phi chính phủ của Đài Loan, trong những năm qua đã có nhiều hoạt động nhân đạo hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bảo trợ trẻ em mồ côi, hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em khuyết tật, dự án làm bạn với sách tại 6 tỉnh miền trung.

.

Mai Giang

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn