Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tặng quà thân nhân liệt sỹ tại Diễn Châu

Chiều ngày 23/7,   Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An tặng quà cho thân nhân liệt sỹ  tại huyện Diễn Châu.

Anh-tin-bai

Tại đây, 30 gia đình thân nhân liệt sỹ  có hoàn cảnh khó khăn, già yếu trên địa bàn huyện Diễn Châu đã được Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An trao quà, mỗi suất 1 triệu đồng. UBND huyện Diễn Châu cũng trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” có thêm phần quà trị giá 300 nghìn đồng bằng hiện vật tặng cho mỗi thân nhân.

Để góp phần động viên, làm vơi bớt những hy sinh, mất mát của những gia đình thân nhân liệt sỹ, thời gian qua Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ để hỗ trợ xây dựng nhà ở và tặng quà cho các gia đình thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trong đợt này đã vận động được 600 triệu đồng, tiến hành tặng 580 suất quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ tại 16 huyện trong cả tỉnh.

Tại đây, Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình thân nhân liệt sĩ, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; qua đó, động viên tinh thần các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mai Giang – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu