image banner
270 người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo Diễn Châu được cấp thuốc miễn phí


 

Ngày 1/6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em – Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Nghệ An và huyện Diễn Châu phối hợp với xã Diễn Hoa tổ chức cấp phát thuốc miễn phí cho 270 người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bị ốm đau, hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã Diễn Hoa. Ông Nguyễn Hải Thanh- Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em – Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Nghệ An tới dự.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh 270 người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo Diễn Châu được cấp thuốc miễn phí

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Hải Thanh - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em – Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Nghệ An đã trào thuốc cho 270 người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bị ốm đau, hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã Diễn Hoa

Mỗi người được phát 1 hộp thuốc vitamin 3B, 1 hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não. Tổng giá trị toàn bộ thuốc được cấp là 81 triệu đồng. Đội ngũ y bác sỹ của Trạm y tế xã cũng đã hướng dẫn mọi người cách sử dụng.

Được biết, dịp này, Công ty cổ phần Dược phẩm, thiết bị y tế Vân Tiên tài trợvới tổng giá trị thuốc gần 1,5 tỷ đồng, được cấp phát cho 20 xã trong toàn tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Hồng Hạnh – Văn Thành

    Trung tâm VHTT-TT Diễn Châu

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn