image banner
Diễn Châu tổng kiểm soát phương tiện kinh doanh vận tải

 

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải. Sau khi mở đợt tuyên truyền và ký cam kết các quy định về đảm bảo ATGT đối với doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải hành khách và ô tô vận tải  hàng hóa Container, bắt đầu từ ngày 16/8, Công an Diễn Châu đã quân tuần tra, kiểm soát, xử lý các vi phạm về ATGT.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Ký cam kết các quy định về đảm bảo ATGT đối với doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải hành khách và ô tô vận tải  hàng hóa Container

Đến nay huyện Diễn Châu có 74 phương tiện vận chuyển hành khách và gần 10 xe Container. Theo đó, yêu cầu chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa bằng container ký cam kết thực hiện đúng các quy định về bảo đảm an toàn giao thông như không giao phương tiện cho người không đủ điều kiện, khả năng, người đã sử dụng rượu bia điều khiển; tổ chức kiểm tra sức khỏe của lái xe, không tuyển dụng, sử dụng lái xe có biểu hiện sử dụng ma túy hoặc các chất kích thích khác; không đưa phương tiện chưa đảm bảo an toàn kỹ thuật, quá hạn kiểm định vào hoạt động vận tải, không chở quá số người chở hàng vượt quá trọng tải, kích cỡ cho phép.... Đội CSGT Công an Diễn Châu  đã tiến hành tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm, triệt để các trường hợp vi phạm trên tinh thần “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”.

 

Mai Giang – Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn