Diễn Châu bắt 3 vụ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Trong thời gian diễn ra Giải vô địch bóng đá Châu Âu EURO, Công an huyện Diễn Châu đã bắt 3 vụ 13 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, thu giữ nhiều tang vật.

Ngày 11/7, công an huyện Diễn Châu chủ trì phối hợp với phòng nghiệp vụ công an Tỉnh, đồng loạt khám xét 3 điểm, bắt giữ 3 đối tượng gồm Hoàng Văn Tú, Phạm Đức Thuấn đều sinh năm 1985, và Phạm Văn Cần sinh năm 1984 cùng trú tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua nền tảng mạng xã hội với số tiền 200 triệu đồng. Cùng ngày tiếp tục bắt giữ 4 đối tượng gồm: Ngô Văn Hiếu, Nguyễn Văn Hậu, Đậu Xuân Thái đều trú tại xã Diễn Ngọc và Nguyễn Nhật Hiếu trú tại xã Diễn Thịnh cũng về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền 70 triệu đồng.

Được biết, trước đó vào ngày 4/7, công an huyện Diễn Châu cũng đã bắt quả tang 2 đối tượng Lê Anh Dũng sinh năm 1971 và Vũ Đình Tam sinh năm 1980 đều trú tại xã Diễn Lộc, có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, mở rộng điều tra lực lượng chức năng bắt giữ thêm 4 đối tượng liên quan.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Diễn Châu đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Mai Sao

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu