Hội nghị báo báo viên cấp ủy tháng 4/2022

Sáng ngày 27/4 tại xã Diễn Lâm, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Diễn Châu tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp ủy tháng 4/2022. Về dự có đồng chí Đặng Quang Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Diễn Châu.

Tại đây 140 đồng chí báo cáo viên cấp ủy của các Đảng bộ, chi bộ cơ sở đã được nghe Lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Diễn Châu quán triệt nội dung kế hoạch số 81của Ban thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX về tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Nghe Ban tuyên giáo Huyện ủy quán triệt một số văn bản mới và định hướng công tác tuyên truyền tháng 5/2022. Nghe lãnh đạo xã Diễn Lâm báo cáo một số kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao của xã Diễn Lâm và đi tham quan một số mô hình nông thôn mới như: Trường học, nhà văn hóa và Công ty may Phú Linh.

Đoàn đi tham quan một số mô hình nông thôn mới như: Trường học, nhà văn hóa và Công ty may Phú Linh

Những nội dung trên sẽ được các đồng chí báo cáo viên cấp ủy truyền đạt tới toàn thể đảng viên trong kỳ sinh hoạt Đảng bộ, Chi bộ cơ sở sắp tới./.

Mai Sao- Lê Đồng