image banner
Đại hội Chi đoàn Công an huyện Diễn Châu nhiệm kỳ 2022- 2024

Ngày 12/5, Chi đoàn Công an huyện Diễn Châu tổ chức Đại hội nghiệm kỳ 2022- 2024.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Công an huyện Diễn Châu nhiệm kỳ 2022- 2024

Chi đoàn Công an huyện Diễn Châu có 51 ĐVTN công tác tại 8 đội nghiệp vụ. Trong nhiệm kỳ qua, các ĐVTN luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ” gắn với cuộc vận động “ xây dựng phong cách người cán bộ Công an trên quê hương Bác Hồ bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và các phong trào, hoạt động khác như: Tết vì người nghèo, vì nghĩa tình biên giới hải đảo, Bát cháo tình thương, tình nguyện mùa đông, ngày chủ nhật đỏ…nhiệm kỳ qua Chi đoàn Công an đã tổ chức 21 buổi tuyên truyền pháp luật về ATGT với 21.000 lượt người tham gia. Các ĐVTN đã quyên góp phần trên 40 triệu đồng tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, vì cuộc sống cộng đồng và tích cực trong phong trào bảo vệ môi trường…Bên cạnh đó, các ĐVTN còn tham gia phá nhiều chuyên án, vụ án lớn, cùng đồng đội góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

 

Anh-tin-bai

Đại hội bầu 5 người vào BCH Chi đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2022 -2024 và bầu đoàn đại biểu tham gia Đại hội Đoàn cấp trên

 Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời  đã bầu 5 người vào BCH Chi đoàn Công an huyện nhiệm kỳ 2022 -2024 và bầu đoàn đại biểu tham gia Đại hội Đoàn cấp trên./.

 

Mai Sao- Văn Thành

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DIỄN CHÂU
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Huyện

Trụ sở: K3 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 623 574- Email: dienchau@nghean.gov.vn