Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp- tuyển sinh ​

Sáng ngày 9/5, Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên Nghệ An  phối hợp với Trường THPT Ngô Trí Hòa, tổ chức ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp- tuyển sinh năm 2022, cho các em học sinh của trường THPT Ngô Trí Hòa.

Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên Nghệ An  phối hợp với Trường THPT Ngô Trí Hòa tổ chức ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp – tuyển sinh

Tại buổi lễ, 850 em học sinh của Trường THPT Ngô Trí Hòa, đã được tư vấn những nội dung trọng tâm về định hướng nghề nghiệp, tuyển sinh, đào tạo, tuyển dụng và giải quyết việc làm sau đào tạo. Công tác tuyển dụng, giải quyết việc làm sau đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp, gồm: Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, trường Cao đẳng Du lịch- Thương mại Nghệ An, trường Cao đẳng Kinh tế- kỹ thuật số 1, Công ty TNHH Văn Minh, Công ty Mareep Diễn Thịnh.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp- tuyển sinh, được trường THPT Ngô Trí Hòa tổ chức thường niên hàng năm, nhằm giúp các em học sinh của nhà trường, nâng cao nhận thức về giáo dục nghề nghiệp, định hướng cho các em có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích, điều kiện của bản thân, tăng tỉ lệ học sinh cuối cấp tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo để có một tương lai tươi sáng. Đồng thời cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn./.

Mai Sao- Lê Đồng