Diễn Châu khai mạc hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Sáng ngày 11/5, UBND huyện Diễn Châu đã tổ chức khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Toàn cảnh khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện Diễn Châu được chia thành 3 cụm, diễn ra từ ngày 11/5 đến ngày 19/5. Trong thời gian 3 ngày, các vận động viên  là Dân quân cơ động, trung đội trưởng, tiểu đội trưởng tham gia thi các nội dung duyệt đội hình đội ngũ cấp Trung đội; đồng diễn động tác các thế đứng cơ bản; đồng diễn Trung đội võ tay không tiến công, phòng thủ cơ bản, thực hành xử lý 01 tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn; bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam và 1500m đối với nữ.

Một số bài tập tại buổi hội thao Trung đội Dân quân cơ động

Thông qua Hội thao nhằm nâng cao nhận thức,trình độ, năng lực của cán bộ, chiến sĩ trung đội DQTV cơ động. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn LLVT của huyện tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thao Bộ CHQS tỉnh năm 2022 đạt kết quả cao.

Văn Thành